Xuất nhập cảnh

Visa (thị thực nhập cảnh) là một loại giấy tờ chấp thuận do Chính Phủ cấp cho người nào đó muốn đến đất nước của họ. Thông thường visa được cấp dưới dạng thẻ, và được dán vào sổ hộ chiếu.

Hình ảnh minh hoạ
Hình ảnh minh hoạ

A. Cấp mới visa

1. Thủ tục xin làm visa

  • Passport photo
  • Ngày nhập cảnh
  • Giấy phép sao y công ty bảo lãnh (nếu có)
  • Giấy chứng nhận mẫu dấu (nếu có)

2. Phí dịch vụ & thời hạn làm thẻ tạm trú:

B. Gia hạn visa

Thủ tục đăng ký gia hạn visa :

  • Bản chính hộ chiếu, thị thực (visa), phiếu xuất nhập cảnh.
  • 01 bản sao y hoặc 01 bản photo (có bản chính để đối chiếu) các loại giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam (tuỳ trường hợp cụ thể nộp giấy tờ thích hợp : Giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập văn phòng đại diện, giấy phép lao động, giấy xác nhận thành viên hội đồng quản trị, chi nhánh công ty nước ngoài, giấy đăng ký kết hôn, khai sinh…).

Quý khách cần tư vấn rõ hơn vui lòng liên hệ Luật Sư tư vấn miễn phí (028).3514.0777 hoặc 0936.234.077 Ms.Yến

Xuất nhập cảnh
Rate this post