Dịch vụ thành lập công ty tại Tphcm

Dịch vụ thành lập công ty tại Tphcm của Luật Nguyên An mách bạn những lưu ý quan trọng khi thành lập Công ty/ Doanh nghiệp

Vấn đề lựa chọn loại hình doanh nghiệp, đặt tên cho công ty, lựa chọn địa chỉ trụ sở chính, các cổ đông góp vốn/ thành viên góp vốn, vốn điều lệ và người đại diện theo pháp luật có yếu tố quan trọng là khung sườn pháp lý nhất định phải có và hiểu rõ.

Loại hình doanh nghiệp 

hình thức kinh doanh mà các cá nhân, tổ chức lựa chọn để biểu hiện cho mục tiêu mà doanh nghiệp xây dựng. Mỗi loại hình có một hình thức xây dựng hệ thống và phát triển riêng theo quy định của pháp luật. Hiện nay có 03 loại hình phổ biến ở Việt Nam:

CT TNHH 01 TV – (Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên). CT TNHH 2 TV trở lên – (Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên). CTCP – (Công ty cổ phần). CTTN – ( Công ty tư nhân).

Đặt tên cho công ty

Trước khi đặt một cái tên hay và ý nghĩa thì quý khách cũng cần lưu ý về đặt tên sao cho đúng với quy định của pháp luật. Tên doanh nghiệp định hình thương hiệu doanh nghiệp nên đó là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất trong quá trình cung ứng sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp ra thị trường. Để đảm bảo về 2 yếu tố cả về mặt ý nghĩa và mặt pháp lý. Dịch vụ thành lập công ty tại Tphcm của Luật Nguyên An với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn, chia sẻ cũng như giúp đỡ bạn lựa chọn một cái tên hay và hợp ý nhất.

Địa chỉ trụ sở chính

Là địa điểm liên lạc nằm trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ cụ thể gồm: Số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường, thôn xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc trung ương; quốc gia; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

Thành viên hay cổ đông góp vốn

Thành viên: Là người góp vốn vào công ty hoặc có quyền sở hữu đối với một phần vốn góp vào công ty thông qua các sự kiện pháp lý khác như nhận chuyển nhượng, đươc thừa kế, tặng cho,.. Như vậy thành viên công ty chính là chủ sở hữu của công ty.

Cổ đông góp vốn: là cá nhân hay tổ chức nắm giữ quyền sở hữu hợp pháp một phần hay toàn bộ phần vốn góp (cổ phần) của công ty cổ phần.

Do đó cần phải chuẩn bị các hồ sơ cá nhân gồm chứng minh nhân dân photo công chứng hoặc hộ chiếu của các thành viên hay cổ đông góp vốn.

Vốn điều lệ

Là số vốn mà các thành viên, cổ đông cam kết đóng góp/ đăng ký mua vào công ty. Số vốn này cũng được ghi vào điều lệ của công ty.

Người đại diện pháp luật cho công ty/ doanh nghiệp

Thường là tổng giám đốc. Người này đại diện cho công ty để ký giấy tờ, các hợp đồng có tính pháp lý và được bảo vệ trước pháp luật.

Lựa chọn ngành nghề kinh doanh và các chứng chỉ liên quan

Ngành nghề kinh doanh phải phù hợp với quy định của pháp luật. Đối vói các ngành nghề cần có chứng chỉ hành nghề như dịch vụ kiểm toán, dịch vụ kế toán, giám sát thi công, ..vv thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và chứng chỉ liên quan.

Bước tiếp theo sau khi đã chuẩn bị đầy đủ thông tin cần thiết là chuẩn bị các hồ sơ thành lập công ty để đăng ký kinh doanh và làm việc với cơ quan nhà nước. Doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh nơi Doanh nghiệp dự định đặt trụ sở chính hoặc nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử theo quy trình trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

dịch vụ thành lập công ty tại hcm_nguyen an luat

 Hồ sơ bao gồm:

 • Giấy đề nghị cấp giấy phép kinh doanh.
 • Điều lệ công ty (có đầy đủ chữ ký của người tham gia thành lập doanh nghiệp).
 • Danh sách cổ đông sáng lập.
 • Người đại diện trước pháp luật.
 • Hợp đồng lao động (nếu có).
 • Các tài liệu liên quan khác.

Căn cứ theo ngày hẹn trên giấy Biên nhận, doanh nghiệp đến Phòng đăng ký kinh doanh để nhân kết quả giải quyết hồ sơ. Hồ sơ hợp lệ thì sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, nếu chưa hợp lệ thì sẽ có thông báo về việc sửa đổi hoặc bổ sung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.

Những việc cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp tại Tphcm:

 • Đăng ký Chữ số điện tử.
 • Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp.
 • Đăng ký kê khai thuế điện tử.
 • Đăng ký nộp thuế điện tử.
 • Mở tài khoản ngân hàng.
 • Khai thuế môn bài.
 • Đặt in và phát hành hóa đơn.
 • Treo bảng hiệu công ty tại trụ sở.
 • Khắc dấu tên/ dấu chức danh.
 • Phát hành hóa đơn GTGT.
 • Soạn và nộp hồ sơ khai thuế lên cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp
 • Báo cáo tài chính.

Không phải bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng nắm rõ các thủ tục về thành lập công ty. Nên sự lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty uy tín – chất lượng là quyết định ít tốn thời gian, tiền bạc và công sức nhất hiện nay mà còn đảm bảo được tính hợp pháp trước pháp luật Việt Nam.

Hiện nay tại Luật Nguyên An có Dịch vụ thành lập công ty tại Tphcm với mức giá ưu đãi. Đi kèm là các thủ tục đơn giản giúp quý khách tối ưu hóa thời gian và chi phí.

Lựa chọn Dịch vụ thành lập công ty tại Tphcm của chúng tôi, quý khách sẽ được:

 1. Làm việc cùng đội ngũ Luật sư và các chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao.
 2. Được tư vấn về những vấn đề pháp lý từ quá trình thành lập, hoạt động, quản lý công ty.
 3. Được cung cấp các mẫu hồ sơ, tài liệu chuẩn bị cho việc thành lập công ty.
 4. Giải đáp các thắc mắc về các vấn đề thuế, nghĩa vụ tài chính sau khi đăng ký kinh doanh.
 5. Tư vấn về quyền hạn, nghĩa vụ của các thành viên/ cổ đông trong công ty.
 6. Đội ngũ nhân viên liên hệ với các cơ quan nhà nước giải quyết công việc liên quan.
 7. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các tài liệu, mẫu văn bản, nghị định, quy định… nếu có nhu cầu.
 8. Được tư vấn thêm về hoạt động nội bộ của công ty như: điều lệ, nội quy công ty, hợp đồng lao động, hợp đồng kinh tế và các loại hợp đồng khác.

Lựa chọn Dịch vụ thành lập công ty tại Tphcm của chúng tôi, quý khách chỉ cần:

⤿ Cung cấp địa chỉ công ty – (Chúng tôi sẽ kiểm tra địa chỉ này có hợp pháp hay không).

⤿ Chuẩn bị tên công ty – (Chuyên viên của chúng tôi sẽ kiểm tra trước tên và sẽ tư vấn thêm nếu cần).

⤿ Xác định vốn điều lệ của doanh nghiệp.

⤿ Xác định ngành nghề đăng ký kinh doanh.

⤿ Chuẩn bị bản photo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của các thành viên/ cổ đông tham gia góp vốn. (Lưu ý bản photo cần được công chứng và có thời hạn không quá 3 tháng).

TẤT CẢ VIỆC CÒN LẠI CHÚNG TÔI SẼ LÀM HẾT CHO BẠN.

Quý khách hàng sẽ nhận được kết quả công việc như sau khi sử dụng Dịch vụ thành lập công ty tại Tphcm:

⏩ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

⏩ Thông báo cơ quan quản lý thuế.

⏩ Dấu tròn.

⏩ Phiếu công bố mẫu dấu.

⏩ Hồ sơ: Giấy đề nghị/điều lệ công ty.

⏩ Biên nhận công bố thành lập.

⏩ Hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản, đặt in hoá đơn

⏩ Tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng.

⏩ Hướng dẫn tư vấn các thủ tục kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội.

⏩ Dịch vụ sau thành lập: tài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế, đăng ký phương pháp thuế, kê khai thuế ban đầu, đặt in hoá đơn giá trị gia tăng.

⏩ Hỗ trợ kê khai thuế trong quá trình hoạt động.

⏩ Dịch vụ kế toán thuế trọn gói.

⏩ Tư vấn xây dựng website; logo, nhãn hiệu. Các giấy phép và điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau thành lập doanh nghiệp.

Hiểu được những khó khăn cũng như các mong muốn của quý khách, chỉ với 5 phút đăng ký Dịch vụ thành lập công ty tại Tphcm các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ và tư vấn từng trường hợp cụ thể đối với quý khách.

Chat Tư Vấn